• Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016

 •  

 • Sáng ngày 26/4/2016, Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP (AGRIMECO) đã tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 tại Hội trường của Tổng công ty.

  Tới tham dự Đại hội, đại diện Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước SCIC có ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng ban quản lý vốn đầu tư 3;  Phía Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có ông Vũ Đức Mạnh – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ VietinBank, ông Phạm Ngọc Hiệp – Trưởng phòng pháp chế Công ty TNHH quản lý Quỹ ngân hàng VietinBank; Phía Tập đoàn TOYOTA HIROSHIMA – Nhật Bản có ông FUJI – Chủ tịch HĐQT; Phía AGRIMECO có ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty, Bà Nguyễn Thị Kim Loan – Ủy viên HĐQT, phó TGĐ Tổng công ty; Ông Phạm Ngọc Hiệp – Trưởng ban kiểm soát TCT, cùng các ông bà Ủy viên HĐQT, thành viên BKS, giám đốc các đơn vị trực thuộc, thành viên, liên kết của Tổng công ty.

  Đại hội có sự tham gia của 312 cổ đông, đại diện cho 21.201.400 cổ phần có quyền biểu quyết, đạt 98,61% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.


  Đội văn nghệ chào mừng Đại hội đồng cổ đông thường niên của Tổng công ty năm 2016


  Ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt Ban chủ tọa điều hành đại hội. Đại hội đã nghe, thảo luận và thông qua các nội dung:

  -          Báo cáo tổng kết năm 2015 và kế hoạch SXKD năm 2016 của Hội đồng quản trị Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP ;

  -          Báo cáo tài chính tóm tắt năm 2015 (đã được kiểm toán);

  -          Báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát của Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP;

  -          Phương án sử dụng và phân phối lợi nhuận sau thuế năm 2015 của Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP;

  -          Tờ trình Quyết toán thù lao thù lao của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát năm 2015 & Phương án chi trả thù lao HĐQT, BKS năm  2016;

  -          Tờ trình về việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ của Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP;

  -          Tờ trình về việc chuyển nhượng trước hạn cổ phần của cổ đông chiến lược Công ty TNHH Quản lý Quỹ VietinBank;

  -          Tờ trình về việc lưu ký và Niêm yết cổ phiếu của Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP;

  -          Tờ trình về việc phê chuẩn chức danh Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Cơ điện Xây dựng - CTCP

  -          Lựa chọn đơn vị kiểm toán Báo cáo tài chính  năm 2016 của Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP;

           Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016

  Năm 2015 đứng trước những khó khăn thách thức của nền kinh tế nói chung, đặc biệt là của ngành nghề sản xuất kinh doanh mới, Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV Tổng công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2015, duy trì ổn định SXKD, đồng thời tiếp tục định hướng và phát triển sang một số ngành, lĩnh vực mới, tạo tiền đề phát triển bền vững của Tổng công ty trong tương lai. Bước sang năm 2016, Tổng công ty phấn đấu giữ vững ổn định sản xuất kinh doanh, nâng cao tốc độ tăng trưởng, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh trong nền kinh tế, đảm bảo lợi ích của các cổ đông, không ngừng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu phát triển của Tổng công ty.

  Phát biểu tại đại hội, Ông Lê Văn An - chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty đã khẳng định mặc dù đứng trước những thách thức và khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, đặc biệt sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các đối tác trong và ngoài nước, Tổng công ty vẫn kiên định theo đuổi mục tiêu đã đề ra, nỗ lực không ngừng, biến thách thức thành cơ hội, giữ vững ổn định sản xuất kinh doanh, đồng thời  tiên phong đầu tư vào ngành nghề mới như thi công kết cấu thép, mở đầu là dự án VietinBank Tower. Đây cũng là khởi đầu của một thời kỳ phát triển mới: phát triển bền vững và mạnh mẽ, làm chủ công nghệ, làm chủ đất nước và vươn tầm ra quốc tế, đúng với phương châm của Tổng công ty “chấp nhận thử thách, vươn tới thành công”


  Ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty điều hành Đại hội

  Từ khi cổ phần hóa, Tổng công ty đã có những biến chuyển cả về chất và lượng, đổi mới từ tư duy, nhận thức của CBCNV đến trang thiết bị máy móc. Tổng công ty đã hoàn thiện hệ thống dây truyền thiết bị CNC quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam. Với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, Tổng công ty tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thi công kết cấu thép không chỉ của Việt Nam mà của cả thế giới.

  Mặc dù thời gian làm việc của Đại hội kéo dài nhưng dưới sự điều hành vừa sâu sắc, lôi cuốn lại vừa thân thiện, gần gũi của Chủ tịch HĐQT, không khí đại hội đã diễn ra rất sôi nổi. Các cổ đông đều tin tưởng vào tầm nhìn chiến lược, sự lãnh đạo sáng suốt của Hội đồng quản trị sẽ mang lại thành công nối tiếp thành công cho Tổng công ty trong thời gian tới. Tại đại hội lần này cũng cho thấy các cổ đông luôn một lòng tin tưởng  và đi theo sự dẫn dắt của Chủ tịch Lê Văn An, người thuyền trưởng vĩ đại, người đã có những cống hiến to lớn đem đến những đổi mới vượt bậc cho Agrimeco. Luôn giữ tinh thần "tư duy đúng, định hướng đúng, hành động đúng” Chủ tịch Lê Văn An đã tận tâm, tận lực quyết liệt chỉ đạo, định hướng Agrimeco vượt qua sóng gió, phát triển an toàn, hiệu quả, bền vững.


  Ông FuJi – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TOYOTA HIROSHIMA tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của HĐQT và sự thành công của Tổng công ty trong thời gian tới.

  Với ý thức và tinh thần trách nhiệm cao, tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã thống nhất nội dung Biên bản và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 với sự có mặt của các Cổ đông trực tiếp đại diện và ủy quyền có quyền biểu quyết dự họp nhất trí với tỷ lệ 100%. Điều này thể hiện sự đồng lòng, niềm tin của các cổ đông đối với Tổng công ty.

  Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 của Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn